3 LƯU Ý KHI HỌC NGHỀ SPA

( 06/08/2019 )

Spa đang được đánh giá là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, và là ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la trên thế giới.


Spa được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai đặc biệt là khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Ở Việt Nam spa đang ngày càng trở nên được ưa chuộng, và đã đang trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người trong xã hội hiện đại.

Như một trào lưu đón đầu “nghệ thuật hưởng thụ cuộc sống”, hàng loạt spa lớn nhỏ được ra đời. Nhưng kinh doanh spa chưa bao giờ đơn giản. Ngoài sự đào thải thông thường, những ai trụ lại được cần phải đạt đến nghệ thuật đầu tư. Spa thế hệ mới đã báo hiệu những thử thách mới cho dù là manh nha ý tưởng.


VÌ VẬY, KHI HỌC SPA CÁC HỌC VIÊN SẼ QUAN TÂM CÁC LƯU Ý NHƯ :

Lưu ý thứ nhất: Học nghề spa nên chọn đúng địa chỉ uy tín để học 

Khi mới bắt đầu ,hầu hết các bạn bị thiếu thông tin về vấn đề này, có quá nhiều địa chỉ để học, khiến bạn bị phân tâm không biết là nên quyết định học ở đâu. Vậy vấn đề làm sao để biết được nơi nào dạy tốt, nơi nào dạy uy tín để mình có thể yên tâm theo học. Có 2 cách để bạn có thể nhận ra địa chỉ học spa tốt nhất.

Không nên nhìn vào các hình ảnh đẹp, quy mô của spa để đánh giá vì bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn. Bạn nên dựa vào các hình ảnh thực tế học viên đã làm , hoặc nhữn video hướng dẫn học viên thực hành trực tiếp trong quá trình làm. Bạn sẽ đánh giá được chính xác nơi nào dạy tốt, nơi nào không.Lưu ý khác nữa là : Giảng viên nơi bạn đăng ký học: Hầu hết các bạn thường bỏ qua vấn đề này, tuy nhiên kinh nghiệm giỏi hay khoog chính là do giảng viên dạy cho bạn. 90% kinh nghiệm bạn học đưuọc là từ giảng viên. Chính vì vậy nó rất quan trọng, trước khi bạn đăng ký học tại trường đào tạo spa nào, bạn nên tìm hiểu kỹ về giáo viên như xem các clip mà họ hướng dẫn học viên để tham khảo


Lưu ý thứ hai: Học nghề spa nên học khoá học spa trọn gói không nên học từng phần nhỏ
Có nhiều nơi đào tạo chia thành nhiều phần nhỏ để giảng dạy như: Khoá học chăm sóc da, khoá học Massage body... Học như vậy sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho các bạn.

tuy nhiên, với những ban mới bắt đầu thì nên học khoá học spa trọn gói để đảm bảo học được tất cả kỹ năng cần thiết để làm việc. Vì nếu học từng phần nhỏ như vậy sau này các bạn chỉ đáp ứng một phần nhỏ công việc mà thôi. Ví dụ, bạn tham gia khoá học chăm sóc da thì sau này bạn chỉ làm được bên mảng chăm sóc, didefu trị da mà không biết kỹ năng massage body,... Do đó để có năng lực tốt, sau này dễ đáp ứng toàn bộ nhu cầu công việc sau khi ra làm. Bạn cần tham khảo khoá học trọn gói. biết tất  cả về kỹ năng sau này bạn sẽ có mức lương cao hơn người khác do bạn biết nhiều bài hơn.
Lưu ý thứ 3: Học nghề spa đòi hỏi sự kiên trì và cần cù
Học nghề spa không khó, tuy nhiên để trở thành chuyên viên spa giỏi và đáp ứng được nhu cầu công việc các bạn cần có sự cần cù và chịu khó. Nên nếu các bạn đang muốn học nghề spa thì nên cần yếu tố này.

Rất nhiều bạn ra trường có mức lương thấp vì yếu tố này, vì thiếu cần cù, không chịu khó thực hành thì bạn sẽ không trở thành chuyên viên giỏi được, đồng nghĩa là các bạn yếu về năng lực nên rõ ràng công ty, quản lý spa họ không thể trả cho bạn mức lương cao hơn được.


Với những lưu ý học nghề spa trên chắc hẳn bạn đang phân vân không biết học ở đâu để có được tay nghề giỏi và kiến thức tốt.

Các bạn đừng lo lắng vấn đề này quá, vì hầu như khi tham gia KHOÁ HỌC ĐÀO TÀO SPA TẠI MỸ THIÊN TRƯỜNG hầu hết đều trở thành chuyên viên spa giỏi do tại đây các bạn được đào tạo rất kỹ, thực hành chiếm phần lớn thời gian học. Ngoài ra, bên trường có chính sách hỗ trợ rất tốt, có cam kết không giới hạn thời gian học.Tìm hiểu chi tiết tại Fanpage: https://www.facebook.com/TMVMyThienTruong/

Tìm hiểu link bài viết: https://bom.to/sYve5

HỌC VIỆN QUỐC TẾ MỸ THIÊN TRƯỜNG

HOTLINE: 0857.108.108

Hệ thống MỸ THIÊN TRƯỜNG

Trụ sở chính: 46 Hoàng Văn Thụ, P9, Quận Phú Nhuận.

Cơ sở 1: 183 B Nguyễn Văn Đậu , P11 , Quận Bình Thạnh

Cơ sở 2: 188/3 Thủ Khoa Huân , Khu Phố Thạnh Hòa B , P.An Thạnh , Thị Xã Thuận An , Tỉnh Bình Dương


Gửi bình luận của bạn

Facebook