30 ngày chăm sóc da ở nhà bằng 1 lần đến với MỸ THIÊN TRƯỜNG

( 31/08/2019 )

Sai lầm của Phụ Nữ- Chờ Da xấu mới chăm 

Khoa học đã chứng minh, chỉ cần bạn liên tục lặp lại một điều gì đó trong vòng 26 ngày trở lên, nó sẽ biến thành một thói quen. Vậy tại sao, chúng ta lại không tập cho mình một thói quen chăm sóc da ngay từ bây giờ? Bạn có thể đẹp hơn nếu thực sự cố gắng, đừng chờ da xấu rồi mới chăm!


CHỦ ĐỘNG: Việc chủ động làm đẹp còn thể hiện ở việc bạn luôn biết chắc rằng đâu là một quy trình chăm sóc da đúng đắn, không phải chờ đến khi những nốt mụn, tàn nhang hay nếp nhăn xuất hiện mới cuống cuồng đi tìm phương pháp khắc phục

ĐÚNG LÚC: Một số người thường có thói quen bỏ bê làn da và chuyện chăm dưỡng thì lên xuống như cảm xúc.


▶ 25 tuổi là độ tuổi thích hợp để bắt đầu sử dụng các biện pháp và các sản phẩm chống lão hóa cho da. Nếu sử dụng quá sớm, da sẽ bị “nhờn” với một số chất khiến việc chống lão hóa sau đó không còn phát huy tối đa tác dụng. Còn nếu để đến khi quá muộn mới chăm sóc thì các nếp nhăn đã có đủ thời gian hình thành và ăn sâu vào lớp biểu bì khiến việc điều trị trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian.

KIÊN TRÌ: Làn da cũng giống như bao bộ phận khác, cần thời gian phục hồi tổn thương và tăng sinh collagen, elastin để da mướt mịn trở lại, vì vậy bạn đừng nóng vội sau 1,2 lần điều trị hoặc đòi hỏi sau 1 tuần, 2 tuần dứt điểm được các vấn đề như nám, sẹo, mụn,... Bạn cần tham thảo ý kiến từ chuyên gia để biết được phác đồ điều trị của bạn thân như thế nào. Để tránh việc dục tốc bất đạt nhé.


Tìm hiểu chi tiết tại Fanpage: https://www.facebook.com/mythientruong.com.vn/

Tìm hiểu link bài viết: https://bom.to/akHo5

HỌC VIỆN QUỐC TẾ MỸ THIÊN TRƯỜNG

HOTLINE: 0857.108.108

Hệ thống MỸ THIÊN TRƯỜNG

Cơ sở 1: 46 Hoàng Văn Thụ, P9, Quận Phú Nhuận.

Cơ sở 2: 183 B Nguyễn Vẵn Đậu , P11 , Quận Bình Thạnh

Cơ sở 3: 188/3 Thủ Khoa Huân , Khu Phố Thạnh Hòa B , P.An Thạnh , Thị Xã Thuận An , Tỉnh Bình Dương


Gửi bình luận của bạn

Facebook