THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN VỚI CÔNG NGHỆ BẤM MÍ CHUẨN HÀN QUỐC TẠI MỸ THIÊN TRƯỜNG

( 20/07/2019 )

TẶNG NGAY COMBO MẮT MŨI - GIẢM NGAY 40% 

 Bấm mí là tiểu phẫu nhẹ nhàng nên không càn phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch không gây đau và hoàn toàn không để lại biến chứng. Điểm khác biệt lớn nhất của bấm mí mắt tại #Thẩm_Mỹ_Viện_Mỹ_Thiên_Trườngchính là việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí.


Cắt mắt hai mí hàn quốc là phương pháp thẩm mỹ cắt mắt đẹp và an toàn hiện nay. Cắt mí Hàn Quốc Được chỉ định cho những người có đôi mắt một mí, sụp mí mắt, mắt mí lót bẩm sinh nhưng mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hoặc những người muốn cắt mắt to hơn, lớn hơn và đôi mắt đẹp hơn rất nhiều.

Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mí mắt bẩm sinh thay vì tạo hẳn một nếp gấp 2 mí mới hoàn toàn độc lập như những phương pháp cắt mắt cũ. Do đó, đường gấp mí mới sẽ rất mảnh và đúng cấu trúc bẩm sinh của mắt nên làm cho mí mắt trông thật tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh chưa từng qua phẫu thuật cắt mắt.


 Ưu điểm của dịch vụ bấm mí tại Mỹ Thiên Trường ‼️ 
✅ Đôi mắt to tròn, có chiều sâu thu hút
✅ Đường line mí mắt cân đối, rõ ràng
✅ Mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn
✅ Thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo
✅ Thực hiện nhanh chóng không mất thời gian nghỉ dưỡng
✅An toàn cho người thực hiện, không can thiệp xâm lấn cơ thể
✅ Tồn tại bền vững, có thể tiếp tục thực hiện các công nghệ làm đẹp mắt khác khi mong muốnTìm hiểu chi tiết tại Fanpage: https://www.facebook.com/TMVMyThienTruong/

Tìm hiểu link bài viết: https://bom.to/sYve5


HỌC VIỆN QUỐC TẾ MỸ THIÊN TRƯỜNG

HOTLINE: 0857.108.108

Hệ thống MỸ THIÊN TRƯỜNG


Trụ sở chính: 46 Hoàng Văn Thụ, P9, Quận Phú Nhuận.

Cơ sở 1: 183 B Nguyễn Văn Đậu , P11 , Quận Bình Thạnh

Cơ sở 2: 188/3 Thủ Khoa Huân , Khu Phố Thạnh Hòa B , P.An Thạnh , Thị Xã Thuận An , Tỉnh Bình DươngGửi bình luận của bạn

Facebook