THẨM MỸ VIỆN MỸ THIÊN TRƯỜNG


            MỸ THIÊN TRƯỜNG được thành lập trên nền tảng của niềm đam mê và khát khao của đội ngũ bác sĩ trẻ tuổi nhằm đem lại giải pháp toàn diện cho ngành thẩm mỹ, một thị trường đầy tiềm năng và hứa hẹn phát triển trong thời gian tới. Với kinh nghiệm dày dặn, năng lực và nhiệt huyết của tập thể cán bộ công nhân viên, MỸ THIÊN TRƯỜNG tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện trong ngành thẩm mỹ đáng tin cậy trong hơn suốt thời gian qua, cung cấp các giải pháp công nghệ cao các liệu trình riêng biệt của các bác sĩ y dược SÀI GÒN đi từ giai đoạn nghiên cứu khả thi, lập liệu trình, bắt kịp công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, xây dựng chế độ bảo hành tốt nhất trong và ngoài nước. 

          Với phương châm “Chuyên nghiệp - Giá trị - Sáng tạo” MỸ THIÊN TRƯỜNG luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ, chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ và không ngừng đổi mới, Khởi tạo cộng đồng nhân văn với môi trường đào tạo năng động, hiện đại, từ đó tạo nên uy tín cho quý khách hàng và cho xã hội.

          Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự  “Tận Tâm” để nỗ lực ra mắt và giới thiệu các sản phẩm công nghệ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đem lại độ hiệu quả cao nhất, tất cả các mục tiêu MỸ THIÊN TRƯỜNG hướng tới đều dựa trên sự hài lòng của quý khách hàng. Phát triển bền vững, tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp cung cấp giải pháp thẩm mỹ toàn diện.


Lịch Sử Hình Thành

Công ty MỸ THIÊN TRƯỜNG được thành lập năm 2018,  khi thị trường thẩm mỹ bắt đầu có những dấu hiệu đổi mớiMỸ THIÊN TRƯỜNG lúc đầu chỉ với 8 thành viên là những con người Việt Nam trẻ tuổi đầy hoài bão và khát vọng tiên phong, đón đầu xu hướng trong thị trường thẩm mỹ giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách.

Tháng 8 năm 2018,Công ty MỸ THIÊN TRƯỜNG chính thức ra đời và ngay từ  những ngày đầu thành lập MỸ THIÊN TRƯỜNG đã được định hướng phát triển thành một công ty cung cấp giải pháp thẩm mỹ hàng đầu chuyên phân phối các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới.

Sản phẩm MỸ THIÊN TRƯỜNG giới thiệu đến quý khách hàng là các giải pháp trị nám, trị nám, trẻ hóa toàn diện..... Phẫu thuật thẩu mỹ. Sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại TP.HCM. Chung tôi cam kết đem đến cho khách hàng các giải pháp thẩm mỹ như là:
1. Các loại dịch vụ làm đẹp tân tiến nhất thế giới.
2. Mỹ phẩm hàng đầu thế giới,
3. Khóa Đào Tạo Thẩm Mỹ.
Ngoài ra, MỸ THIÊN TRƯỜNG còn cung cấp đến cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng về liệu pháp làm đẹp tự nhiện ngày càng thu hút giới trẻ trong thị trường.

 Giá trị cốt lõi 

Với Uy tín được tạo dựng từ lòng tin của quý khách hàng trong suốt thời gian qua,MỸ THIÊN TRƯỜNG chú trọng chất lượng dịch vụ, tạo dựng hệ thống quản trị hoàn hảo, cung cấp các giải pháp về vấn đề khó khăn của các chủ spa hoặc TMV và tạo dấu ấn riêng trên thị trường thẩm mỹ, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Lấy sự “Tận Tâm để nỗ lực đem đến cho khách hàng những lựa chọn đầu tư chất lượng tối ưu nhất, tất cả các mục tiêu đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Phát triển bền vững tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án uy tín.

Tôn Chỉ Hoạt Động

Chuyên nghiệp
Hiệu quả
Sáng tạo
      Đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tạo dựng dấu ấn riêng bằng tính đột phá trong kinh doanh và quản trị điều hành hiệu quả
      Đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững ở thị trường thẫm mỹ TP. HCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Cung cấp những giải pháp thẫm mỹ toàn diện, mang lại lòng tin và an tâm cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ.
Luôn nghiên cứu, tìm tòi và áp dụng những giải pháp đầu tư mới, tối ưu hóa hiệu quả đầu tư. Sẵn sàng bứt phá và tiên phong tạo ra xu hướng đầu tư, phát triển mới cho thị trường thẫm mỹ.


Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những tư vấn, phân tích chuyên nghiệp, chính xác về các giải pháp hàng đầu về công nghệ thẩm mỹ để khách hàng có sự tin tưởng nhất về chúng tôi. Chúng tôi đồng hành cùng bạn đến "KHỞI TẠO NÉT ĐẸP VIỆT". 
MỸ THIÊN TRƯỜNG luôn là người đồng hành cùng Quý nhà đầu tư, Quý đối tác và Quý khách hàng trên hành trình tạo dựng niềm tin cũng như uy tín của khách hàng luôn là phương châm của chúng tôi.
Facebook